Trường Mẫu giáo Số 5 thực hiện công tác giao nhận thực phẩm trực tuyến

Từ tháng 11 năm 2023, trường Mẫu giáo Số 5 đã tổ chức giao nhận thực phẩm trực tuyến. Theo đó, hình ảnh giao nhận thực phẩm tại bếp được phát trực tiếp lên màn hình led của nhà trường được lắp đặt tại sân trường.
Đã từ nhiều năm nay, trường Mẫu giáo Số 5 luôn thực hiện tốt công tác giao nhận thực phẩm nhằm đảm bảo tính công khai, minh bạch và thực hiện tốt quy chế chăm sóc nuôi dưỡng. Việc giao nhận thực phẩm hàng ngày được thực hiện với sự giám sát của đại diện BGH, giáo viên, nhân viên nuôi dưỡng, phụ huynh và nhà cung cấp thực phẩm.
Nhằm nâng cao hơn nữa công tác công khai trong quy trình giao nhận thực phẩm, sau một thời gian lên kế hoạch và chuẩn bị về kỹ thuật, trang thiết bị, trường Mẫu giáo Số 5 đã chính thức triển khai công tác giao nhận thực phẩm trực tuyến. Từ cuối tháng 11 năm 2023, hình ảnh giao nhận thực ph phẩm tại bếp sẽ được truyền trực tiếp xuống màn hình led tại khu vực trung tâm của sân trường đề phụ huynh toàn trường có thể theo dõi toàn bộ quá trình.

Hình ảnh giao nhận thực phẩm được phát trực tiếp xuống sân trường bằng màn hình led

Công tác giao nhận thực phẩm được thực hiện nghiêm túc