Trường Mẫu giáo Số 5 chào mừng ngày 20-10 với chương trình đặc biệt "Con yêu mẹ"

Tiếp nối chuỗi thành công của các hoạt động kết nối với phụ huynh trong những năm học gần đây, hôm nay, trường Mẫu giáo Số 5 đã tổ chức hoạt động giao lưu giữa 3 lớp C2, B3, A2 với sự có mặt của các con học sinh, giáo viên, Ban giám hiệu và đặc biệt là sự có mặt của đông đảo phụ huynh.
Hoạt động kết nối với phụ huynh là một trong những hoạt động được nhà trường chú trọng trong nhiều năm nay và trở thành một hoạt động mũi nhọn của trường Mẫu giáo Số 5. Nối tiếp những thành công ấy, cùng với mong muốn tổ chức những hoạt động kết nối với quy mô rộng hơn và đa dạng hơn về hoạt động, năm học 2023-2024, trường Mẫu giáo Số 5 đã xây dựng kế hoạch cụ thể và chi tiết.
Với mong muốn thực hiện kế hoạch đã đề ra và chào mừng ngày Phụ nữ VIệt Nam 20-10, trường Mẫu giáo Số 5 đã tổ chức hoạt động "Con yêu mẹ" gồm 3 lớp C2, B3 và A2 với sự tham dự của các con học sinh, các cô giáo, Ban Giám hiệu và đặc biệt là sự có mặt đông đảo của phụ huynh học sinh của cả 3 lớp.
Hoạt động đã mang lại nhiều cảm xúc cho tất cả những người tham gia và lưu lại nhiều kỉ niệm tuyệt vời, đặc biệt là các con học sinh và những người mẹ. Trong hoạt động, các con không chỉ được được tìm hiểu về những điều tuyệt vời mẹ đã dành cho con, hiểu được tình yêu của mẹ. Các con còn được dành tặng mẹ những món quà tinh thần và những sản phẩm tự tay mình làm ra.Đây chắc chắn là những món quà quý giá nhất mà những người mẹ của trường Mẫu giáo Số 5 nhận được trong ngày này.
Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện đặc biệt "Con yêu mẹ" của trường Mẫu giáo Số 5