TẾT SỚM CỦA CÁC CON TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 5

Thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của các cấp lãnh đạo trong công tác phòng chống dịch Covid 19, trường Mẫu giáo số 5 đã cho các con nghỉ học từ 1/2/2021 và tiến hành vệ sinh, khử khuẩn trong toàn trường. Tuy nhiên, các con học sinh khối Mẫu giáo lớn đã kịp đón không khí tết từ những ngày cuối tháng 1 với rất nhiều hoạt động thú vị, đặc sắc và mang đậm tính dân tộc.

Nhằm giúp các con hiểu thêm về ngày tết cổ truyền Việt Nam và những hoạt động trong ngày tết cổ truyển, ngay từ giữa tháng 1/2021, khối Mẫu giáo lớn, trường Mẫu giáo số 5 đã tổ chức rất nhiều hoạt động hay và ý nghĩa như Tìm hiểu về mâm ngũ quả ngày tết, tham gia gói bánh chưng, đi chợ quê ngày tết, chơi các trò chơi dân gian, chụp ảnh tết, tìm hiểu về một số món ăn cổ truyền trong mâm cỗ của người VIệt...

Dưới đây là một số hình ảnh đón xuân của các con khối Mẫu giáo lớn, trường Mẫu giáo số 5

Cùng nhau trang trí lớp chào đón tết

Cô Cao Thị Mơ - Phó Hiệu trưởng nhà trường hướng dẫn các con gói bánh chưng