Ngày đầu tiên các con trường Mẫu giáo Số 5 quay trở lại trường học sau thời gian nghỉ tết nguyên Đán và nghỉ phòng chống dịch Covid -19.

Sáng nay ngày 02/03/2021, 328 học sinh của Trường Mẫu giáo Số 5 phấn khởi háo hức khi được Bố mẹ đưa đi học trở lại sau kỳ nghỉ tết  và nghỉ ứng phó với dịch bệnh COVID-19.

Tại Trường  Mẫu giáo số 5, dù nhà trường đã chuẩn bị sẵn khẩu trang ngay trước cổng để phát cho phụ huynh và trẻ, nhưng hầu hết phụ huynh và trẻ em khi đến trường đều đã đeo khẩu trang từ nhà; Thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K. Toàn bộ học sinh đã được đo thân nhiệt, giãn cách và sát khuẩn tay trước khi vào lớp. Đa số các con học sinh đều tỏ ra hào hứng trong ngày đi học lại.Sau một tháng nghỉ học đón tết Tân Sửu 2021 và nghỉ  phòng chống  dịch bệnh.

Một số hình ảnh học sinh đi học trở lại trong ngày đầu tiên.: