Hoạt động Nhận biết tập nói Quả trứng xinh của lớp nhà trẻ E1-E2, trường Mẫu giáo Số 5

Hoạt động Nhận biết tập nói Quả trứng xinh là hoạt động tham gia Hội giảng của các cô giáo và các con học sinh lớp nhà trẻ E1-E2. Hoạt động càng trở nên đặc biệt với sự có mặt của cha mẹ học sinh cùng đến tham gia tiết học với các con
Nhận biết, tập nói là một hoạt động đặc thù riêng có của lứa tuổi nhà trẻ. Trong đợt Hội giảng chào mừng Ngày nhà giáo VIệt Nam, năm học 2023-2024, các cô giáo và các con học sinh lớp E1- E2 đã cùng nhau tổ chức hoạt động Quả trứng xinh vô cùng đáng yêu.
Trong hoạt động này, các con không chỉ được tìm hiểu và gọi tên những phần của quả trứng như vỏ trứng, lòng đỏ, lòng trắng mà còn được trải nghiệm và thực hiện kỹ năng bóc trứng. Đây chính là một hoạt động giúp các con rèn luyện vận động tinh và độ khéo léo của các ngón tay. Với trải nghiệm mới mẻ này, các con đã có những giờ phút vô cùng hào hứng.

Hoạt động càng trở nên đặc biệt hơn với cô trò của lớp E1-E2 khi có sự tham gia và đồng hành cùng cha mẹ, những bậc phụ huynh của lớp. Hoạt động cùng giúp cha mẹ hiểu hơn về cách tổ chức, thực hiện hoạt động và đưa ra những gợi ý giúp phụ huynh có thể cùng các con học mà chơi tại nhà.