Công đoàn viên trường Mẫu giáo Số 5 tham gia hội khỏe công nhân viên chức lao động quận Ba Đình năm 2023

Sáng ngày 7/10/1012, tại Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao quận Ba Đình (Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa), Liên đoàn Lao động Quận Ba Đình đã tổ chức Hội khỏe Công nhân viên chức quận Ba Đình năm 2023.

Tham dự Hội khỏe công nhân viên chức Quận Ba Đình năm 2023 có hơn 1.200 vận động viên đến từ hơn 100 đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp và trường học trong quận tham gia tranh tài ở 3 nội dung thi đấu: Cầu lông, kéo co, bóng bàn.

Hội khỏe được tổ chức cũng là dịp để công nhân viên chức lao động tiếp tục rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, nhằm mục tiêu khỏe để bảo vệ Tổ quốc, khỏe để xây dựng Thủ đô.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mẫu giáo Số 5 đã nhiệt tình hưởng ứng và tham gia với tinh thần vui, khỏe, đoàn kết.

Trong ngày khai mạc hội khỏe có rất nhiều bộ môn tham gia thi đấu nhưng có lẽ các trận thi đấu kéo co là tâm điểm thu hút sự chú ý và không khí náo nhiệt nhất. Đội kéo co nữ của nhà trường đã cháy hết mình với tinh thần đồng đội cao và xuất sắc giành giải khuyến khích.