Chi bộ Mẫu giáo Số 5 sinh hoạt chi bộ tháng 10 và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức

Ngày 3/10/2023 các đảng viên nhà trường đã tham gia sinh hoạt Chi bộ tháng 10 và vui mừng trao quyết định đảng viên chính thức đối với ba đồng chí đảng viên dự bị.

Được sự giúp đỡ, hướng dẫn của Chi bộ, ba đồng chí đảng viên dự bị Trương Thị Mơ, Nguyễn Thu Cúc, Trọng Thị Hồng Tuyên đã phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được Chi bộ đề nghị Đảng ủy công nhận Đảng viên chính thức.

Tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Thanh Hằng, Bí thư Chi bộ nhà trường công bố Quyết định công nhận đảng viên chính thức của Đảng ủy trao Quyết định cho ba đồng chí đảng viên. Đồng thời, chúc mừng và mong rằng trong thời gian tới ba đồng chí tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, tích cực học tập làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; cùng tập thể đảng viên Chi bộ thực hiện tốt công tác xây dựng và phát triển đảng viên mới.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hằng, Bí thhư Chi bộ trao quyết định cho ba đồng chí đảng viên mới.

Chi bộ trường Mẫu giáo Số 5 tiếp tục phổ biến đến toàn bộ đảng viên các điều cam kết Chi bộ 4 tốt và cam kết tu dưỡng rèn luyện của bản thân: "Đảng viên, đoàn viên bất cứ ở đâu, đất cứ làm công việc gì, phải thật gương mẫu. Đảng bộ Hà Nội phải gương mẫu cho các đảng bộ khác. Đảng bộ Hà Nội gương mẫu, sẽ góp phần đưa miền Bắc tiến lên chủ nghĩa xã hội, làm cơ sở vững chắc đấu tranh giành thống nhất nước nhà"- Hồ Chí Minh (Toàn tập- tập 9, tr.421 NXB Chính trị quốc gia, Hà Nội, 2022).

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thanh Hằng đã đọc báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị 9 tháng triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023 và thảo luận Nghị quyết lãnh đạo công tác tháng 10 năm 2023. Toàn Chi bộ đồng lòng thống nhất cao và quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ 3 tháng cuối năm.

Nhằm nắm bắt kịp thời về chủ trương, đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước, Chị bộ trường Mẫu giáo Số 5 đã cùng nhau học tập, định hướng thông tin nội bộ về chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden trong hai ngày 10-11/9/2023 do Ban Tuyên Giáo Quận ủy Ba Đình cung cấp.