Trường mẫu giáo số 5 không ngừng học tập, trao đổi chuyên môn, xây dựng môi trường để chuẩn bị sẵn sàng tạo nên một ngôi trường mới với tiêu chí " Xây dựng trường học Hạnh phúc- Thầy Cô hạnh phúc"

Để tạo nên một ngôi trường hạnh phúc cho các con . Các cô giáo không ngừng học tập - bồi dưỡng - trao đổi cách xây dưng môi trường giáo dục Lấy trẻ làm trung tâm. Nhà trường đã tổ chức cho đội ngũ giáo viên học bồi dưỡng về lí thuyết giúp giáo viên hiểu được cách xây dựng môi trường sáng tạo và hiệu quả. Để giúp cho giáo viên ứng dụng từ lý thuyết sang thực tế một cách dễ dàng, nhà trường đã tổ chức cho giáo viên một chuyến đi thực tế tại trường MN Yên Sở Huyện Hoài Đức.

Chuyến xe trở các cô giáo đi tham quan - kiến tập

Cô giáo Hiệu Trưởng Trường ( Đứng giữa)Mầm non yên sở trao đổi kinh nghiệm xây dựng môi trường  giáo dục" Lấy trẻ làm trung tâm" với CB-GV nhà trường.