Tết đã về rộn ràng ở lớp Mẫu giáo bé C2 - trường Mẫu giáo Số 5

Năm Giáp Thìn đã gõ cửa, mang theo mùa xuân và bao niềm vui đến với mọi người. Ở lớp mẫu giáo bé C2 trường Mẫu giáo Số 5, chúng mình đã cùng nhau thưởng thức những niềm vui ngày tết.
Để chuẩn bị cho những ngày tết, chúng mình đã tự tay thực hiện rất nhiều sản phẩm trang trí lớp. Từ những tờ lịch để bàn vô cùng đáng yêu, những chiếc bao lì xì xinh xắn, và cả những chú rồng thật ấn tượng nữa.

Tết đến, chúng mình còn được xúng xính diện những bộ áo dài dân tộc với nhiều màu sắc rực rỡ. Chúng mình thấy hạnh phúc vô cùng khi được diện áo dài. Đặc biệt, các cô giáo còn chụp cho chúng mình hẳn một bộ ảnh tết xinh xẳn. Chắc chắn bố mẹ sẽ phải trầm trồ vì những bức ảnh này cho mà xem.

Tết của lớp C2 có gì nữa nhỉ, chúng mình còn được giới thiệu về những lễ nghi ngày tết. Chúng mình biết rằng cần chào hỏi khi có khách đến nhà, rót nước mời khách, và tặng nhau những lời chúc mừng năm mới thật ý nghĩa nữa.
Những món ăn cổ trueyèn dân tộc cũng là một phần không thể thiếu của tết. Chúng tớ đã được các cô giới thiệu và thưởng thức rất nhiều món ăn ngon như bánh chưng, giò lụa, nem rán... Được thưởng thức cùng nhau là một điều vô cùng ấm áp và vui vẻ.

Tết của các bạn có gì? Tết của chúng tớ đầm ấm bên nhau, hạnh phúc, và nhiều niềm vui như thế đấy. Chẳng thế mà chúng tớ yêu các cô giáo, yêu lớp C2 thật nhiều.