Báo cáo dự án "Thu pin cũ- Bảo vệ môi trường" lớp mẫu giáo lớn A2

Dự án "Thu Gom Pin Cũ" được triển khai bởi lớp A2 từ ngày 5/10 đến ngày 29/12 với mục tiêu chung là đóng góp vào việc bảo vệ môi trường và thúc đẩy ý thức về tái chế trong cộng đồng học tập. Thông qua việc tập trung vào thu gom pin đã sử dụng, chúng tôi mong muốn tạo ra một sự nhận thức cao hơn về tầm quan trọng về bảo vệ môi trường cho các con. Ngày 20/12, cô giáo Trần Thị Thu Trang đã đại diện lớp mang 6,1kg pin cũ tới địa điểm thu gom pin của chương trình “Panasonic GREEN IMPACT”.
Dự án "Thu Gom Pin Cũ" không chỉ là một nỗ lực thu gom pin mà còn là một cơ hội để lớp A2 học hỏi về sự quan trọng của tái chế và bảo vệ môi trường. Chúng tôi tin rằng thông qua những hoạt động nhỏ này, chúng ta có thể đóng góp vào một cộng đồng xanh sạch và bền vững.