Ban chấp hành Công đoàn Mẫu giáo Số 5 tham gia Hiến máu tình nguyện

Hưởng ứng ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4 và phong trào hiến máu tình nguyện năm 2024 do Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện Ba Đình, Ban chấp hành Công đoàn trường Mẫu giáo Số 5 đã tham gia hiến máu tình nguyện
Hiến máu tình nguyện từ lâu đã không còn chỉ là hoạt động mang tính phong trào mà còn là một hoạt động thường xuyên của những người dân Việt Nam với tinh thần "lá lành đùm lá rách". Những giọt máu được sẻ chia cũng đã góp phần mang đến cuộc đời mới và hi vọng mới cho nhiều người.
Nối tiếp truyền thống đó, sáng nay, ngày 23/3/2024, đại diện Công đoàn trường Mẫu giáo Số 5 đã tham gia hiến máu tình nguyện hưởng ứng ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4 và phong trào hiến máu tình nguyện năm 2024 do Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện Ba Đình.

Đại diện công đoàn Mẫu giáo Số 5 trong Lễ mít tinh

Đồng chí Cao Thị Mơ - Chủ tịch công đoàn và Nguyễn Hồng Hải tham gia hiến máu tình nguyện
Không chỉ đại diện Công đoàn tham gia hoạt động hiếm máu tình nguyện mà tại trường Mẫu giáo Số 5, còn nhiều công đoàn viên đã đăng ký và sẵn sàng than gia trong những chương trình hiến máu lần sau.

Người đăng bài: Ban Truyền thông