Trường Mẫu giáo Số 5 tuyển sinh năm học 2023- 2024

Trường Mầm non Số 5 - ngôi nhà ấm áp của các bé. Chào mừng các bé đến với trường Mẫu giáo Số 5 để được yêu thương, giáo dục, chăm sóc trong điều kiện tốt nhất.
Cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên khang trang, sáng, xanh, sạch đẹp thân thiện, lớp học với trang thiết bị hiện đại, sắp xếp khoa học an toàn.
Đội ngũ ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên tâm huyết, sáng tạo, nhiệt tình, trách nhiệm, chuyên môn tốt.
Nhà trường luôn ứng dụng các phương pháp tiên tiến tổ chức các hoạt động sáng tạo vào chăm sóc- giáo dục trẻ.
Kính mời các phụ huynh tham khảo THỜI GIAN, ĐỐI TƯỢNG, CHỈ TIÊU VÀ HỒ SƠ TUYỂN SINH tại thông báo dưới đây.
Hẹn gặp các phụ huynh và các con một ngày gần nhất tại ngôi trường Mẫu giáo Số 5!