Trường Mẫu giáo Số 5 thực hiện tốt công tác giao nhận thực phẩm bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến

Từ tháng 11 năm 2023 đến nay, trường Mẫu giáo Số 5 đã thực hiện thường xuyên công tác công khai giao nhận thực phẩm bằng 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến
Nhiều năm nay, trường Mẫu giáo Số 5 luôn thực hiện tốt và nghiêm túc công tác giao nhận thực phẩm trực tiếp có sự tham gia của đơn vị cung cấp thực phẩm, đại diện BGH, giáo viên, nhân viên bếp và phụ huynh trong trường.
Để nâng cao hơn nữa công tác công khai, giúp nhiều phụ huynh hơn có thể cập nhật thông tin và theo dõi qua hình ảnh công tác quan trọng này, từ tháng 11/2023, trường Mẫu giáo Số 5 đã tổ chức giao nhận thực phẩm song song với hai hình thức là trực tiếp và trực tuyến. Theo đó, việc giao nhận thực phẩm trực tiếp vẫn được thực hiện theo đúng quy định và toàn bộ hình ảnh của công tác giao nhận thực phẩm này sẽ được phát công khai, trực tiếp lên màn hình Led đặt ở sân trường để toàn thể phụ huynh có thể theo dõi. Hoạt động được phụ huynh quan tâm và khen ngợi.
Công tác giao nhận thực phẩm được phát trực tuyến vào mỗi thứ 3 hàng tuần.

Phụ huynh theo dõi trực tiếp qua màn hình led

Việc giao nhận thực phẩm trực tiếp được phát trực tuyến qua màn hình led