Trường Mẫu giáo Số 5 tập huấn ứng dụng nền tảng Google WorkSpace

Nhằm hỗ trợ đội ngũ giáo viên trong quá trình giảng dạy và quản lý công việc hằng ngày, Tổ chuyên môn tổ chức một buổi tập huấn sử dụng nền tảng Google Workspace, ứng dụng quản lý hồ sơ cán bộ giáo viên. Đây là bước tiến lớn nhằm tối ưu hóa việc quản lý hồ sơ cá nhân, các lớp học cũng như của nhà trường.
Thực hiện chỉ đạo của đồng chí Trưởng phòng Lê Đức Thuận về việc ứng dụng nền tảng Google Workspace, đồng chí Hoàng Thị Tuyết- Hiệu phó chuyên môn đã phối hợp cùng chuyên viên phòng giáo dục thực hành các ứng dụng CNTT và tổ chức hỗ trợ đội ngũ giáo viên sử dụng thành thạo.

Tại buổi tập huấn các giáo viên được giới thiệu các ứng dụng trong Google Workspace như Gmail, Google Drive, Classrom, Google Meet và Google Docs.
Thực hành cách tích hợp những ứng dụng này vào quá trình quản lý tài liệu, hồ sơ dễ dàng và an toàn; ứng dụng giảng dạy, hay lấy tài liệu dạy trên kho dữ liệu chung.

Tại buổi tập huấn các giáo viên đã có cơ hội chia sẻ và hỏi đáp các thắc mắc khi thực hiện Google Drive, Gmail... từ trước đến nay và tiếp tục được hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn chi tiết sau buổi tập huấn.
Kết thúc tập huấn 100% giáo viên nhà trường đã thành thạo sử dụng các ứng dụng trên Google Workspce, thực hiện lưu trữ hồ sơ, tài liệu trên Google Drive một cách thông mình, dễ dàng tìm kiếm, an toàn.
Buổi tập huấn không chỉ là cơ hội để giáo viên cập nhật kỹ năng công nghệ mà còn là dịp để giáo viên hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc thích ứng với sự thay đổi, nhằm xây dựng một một môi trường học tập phát triển và sáng tạo