Trường Mẫu giáo Số 5 ổn định tổ chức sau kỳ nghỉ tết

Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán, trường Mẫu giáo Số 5 nhanh chóng ổn định tổ chức, đảm bảo công tác chăm sóc giáo dục trẻ.
Ngay sau kỳ nghỉ tết, thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội, ngày 15/2/2024 tức mùng 6 tháng giêng âm lịch, Trường Mẫu giáo Số 5 đã quay trở lại hoạt động bình thường.
Trong ngày đầu tiên đi làm của năm mới, năm Giáp Thìn, đồng chí Nguyễn Thanh Hằng đã tổ chức gặp mặt đầu năm đối với CBGVNV toàn trường đồng thời triển khai công tác toàn trường, nhấn mạnh giáo viên các lớp và các bộ phận trong nhà trường nhanh chóng quay trở lại hoạt động bình thường, đảm bảo công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Trường Mẫu giáo Số 5 tổ chức buổi họp đầu năm
Tại các lớp học, giáo viên đã tiến hành tổng vệ sinh lớp, tổ chức các hoạt động chúc tết nhưng vẫn đảm bảo chế độ sinh hoạt một ngày của trẻ.

Hoạt động chúc mừng năm mới tại các lớp