Trường Mẫu giáo số 5 đón đoàn kiểm tra toàn diện nhà trường

Ngày 16/5/2023, trường Mẫu giáo số 5 đón đoàn kiểm tra toàn diện nhà trường của Phòng Giáo dục và đào tạo quận Ba Đình do đồng chí Trần Thị Vinh, Phó trưởng phòng GD&ĐT làm trưởng đoàn.
Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023, hôm nay, ngày 16/5/2023, trường Mẫu giáo số 5 đã đón đoàn Kiểm tra toàn diện nhà trường của Phòng Giáo dục và đào tạo quận Ba Đình do đồng chí Trần Thị Vinh, Phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo làm trưởng đoàn.
Đoàn kiểm tra đã có mặt tại trường từ rất sớm, tiến hành kiểm tra trên tất cả các lĩnh vực, từ công tác quản lý, công tác chăm sóc, giáo dục... với tinh thần nghiêm túc, tập trung, công khai, minh bạch.
Đoàn báo cáo kết quả công tác kiểm tra
Đoàn cũng đã kiểm tra các quy trình làm việc của bộ phận hành chính, bộ phận nuôi dưỡng, kiểm tra và dự nhiều hoạt động của các giáo viên trong nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Huỳnh Thu Cúc - Hiệu trưởng - phát biểu
 
Sau buổi kiểm tra, đoàn đã ghi nhận những nỗ lực và kết quả đạt được của nhà trường trong công tác quản lý, chăm sóc giáo dục trẻ đồng thời đưa ra những nhận xét, góp ý xây dựng để trường Mẫu giáo số 5 ngày càng hoàn thiện, phát triển vững mạnh.
Đồng chí Nguyễn Huỳnh Thu Cúc - Hiệu trưởng trường Mẫu giáo số 5 đã đại diện nhà trường tiếp thu những ý kiến đóng góp và gửi lời cảm ơn đến các đồng chí trong đoàn kiểm tra.
Buổi kiểm tra toàn diện trường Mẫu giáo số 5 đã kết thúc thành công tốt đẹp
Lượt xem: 204
Người đăng bài: Ban truyền thông
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 40 đánh giá