Lớp B2 đón phụ huynh tham dự hoạt động Giáo dục thể chất.

Giáo dục thể chất là một hoạt động không thể thiếu đối với mỗi em nhỏ mầm non, là hoạt động có rất nhiều vai trò đặc biệt đối với sức khỏe mỗi trẻ. Thông qua các hoạt động giáo dục thể chất trẻ có cơ hội rèn luyện kỹ năng xã hội, làm việc nhóm, kỹ năng lắng nghe, kỹ năng giải quyết vấn đề,… Đây đều là những kỹ năng rất cần thiết cho trẻ trong quá trình học tập và cuộc sống sau này.

Để giúp cha mẹ hiểu thêm về một số hoạt động giáo dục của các con,  ngày 14/03/2024 các cô giáo lớp B2 đã mời  phụ huynh  đến tham gia, giao lưu và chơi cùng các con qua hoạt động giáo dục thể chất với vận động cơ bản “ Bật qua suối”. các cô đã khéo léo lồng ghép những câu truyện mà trẻ đã học xuyên suốt trong giờ phát triển thể chất giúp trẻ vừa rèn luyện sức khoẻ, vừa biết quan tâm giúp đỡ người khác, biết dũng cảm, mạnh dạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Giờ học diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và tạo hứng thú cho các con khi có cha mẹ cùng tham gia chơi và học cùng con. Dưới đây là một số hình ảnh của giờ học.

Cô giới thiệu giờ học.

Hướng dẫn trẻ tập bài tập phát triển chung

Cô hướng dẫn kỹ năng vận động cơ bản: “ Bật qua suối”

Cô hướng dẫn trẻ thực hiện.

Lần lượt trẻ thực hiện.

Giờ học còn có phần kết hợp của các con với phụ huynh.

Ông bà,Cha mẹ rất nhiệt tình tham gia các hoạt động cùng con.

Trò chơi thi đua giữa các đội rất sôi nổi.

Hồi tĩnh trên nền nhạc nhẹ

Hít thở nhẹ nhàng, cảm nhận sự thoải mái của cơ thể qua giờ học.

Giờ học kết thúc nhẹ nhàng, để lại nhiều ấn tượng phấn khởi và nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của cha mẹ học sinh. Qua hoạt động này, cha mẹ trẻ hiểu rõ hơn về những hoạt động của con và mong muốn được tham gia nhiều hơn nữa các hoạt động của các con tại trường tại lớp.