Ghi nhớ mãi tên người - Hồ Chí Minh

Trong tuần lễ kỉ niệm sinh nhật Bác Hồ, đã có rất nhiều hoạt động được diễn ra tại trường Mẫu giáo số 5. Các hoạt động không chỉ giúp các con hiểu biết thêm về vị Lãnh tụ kính yêu của dân tốc Việt Nam mà còn giúp cho hình ảnh Bác Hồ trở nên gần gũi, thân thương với các con.
Bác Hồ, người cha già kính yêu của dân tộc, hình ảnh của người đã được khắc ghi trong tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. Có rất nhiều bài hát, câu truyện về người đã được người dân Việt Nam giữ gìn và truyền lại cho những thế hệ sau để hình ảnh vị Lãnh tụ ấy sẽ không bao giờ phai mờ.
Với các cô giáo của trường Mẫu giáo số 5, việc giúp các con tìm hiểu về Bác luôn được đưa vào một trong những nội dung chính, trọng tâm trong chương trình tháng 5 với một tâm niệm: Làm sao để trẻ tiếp nhận những kiến thức về Bác, làm sao để trẻ khắc ghi hình ảnh Bác Hồ một cách tự nhiên, gần gũi và thân thương nhất. Chính vì lẽ đó, những kiến thức về Bác đã được các cô giáo đưa đến cho các con không chỉ qua những bài hát, bài thơ, câu truyện mà còn trong rất nhiều hoạt động, đa dạng trong cách thể hiện, phong phú về nội dung và thú vị về hình thức.
Chúng ta hãy cùng xem một số hình ảnh về các hoạt động của các con trong tuần lễ Kỷ niệm sinh nhật Bác vừa qua.

Tìm hiểu về Hồ Chí Minh

Bé tập làm Bộ đội cụ Hồ

Làm đồ trang trí chào mừng sinh nhật Bác

Nhớ về Bác thông qua nhiều hoạt động

Xây dựng Lăng Bác của bé

Thăm quan Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hoa thơm dâng Bác do các con tự thực hiện
Với những hoạt động này, các cô mong rằng sẽ đưa đến cho các con những kiến thức về Bác đơn giản, mộc mạc và thân thương nhất.
 
Lượt xem: 133
Người đăng bài: Ban truyền thông
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 1 đánh giá