Đại diện Trường Mẫu giáo Số 5 tham gia vòng chung khảo “Nhà giáo Ba Đình tâm huyết, sáng tạo” lần thứ 7

Ngày 10/3, cô giáo Nguyễn Vân Anh đại diện trường Mẫu giáo Số 5 tham gia vòng chung khảo giải thưởng “Nhà giáo Ba Đình tâm huyết, sáng tạo” lần thứ 7 năm học 2022 – 2023.
Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các nhà giáo nhiệt thành, tâm huyết với nghề dạy học; có những đóng góp xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Đồng thời, khích lệ các thầy cô giáo gia tăng học tập, vận dụng sáng tạo vào thực tiễn giáo dục , tạo chuyển biến có hiệu quả ở mỗi đơn vị.
Phát biểu khai mạc, ông Lê Đức Thuận – Trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình cho biết, qua vòng sơ khảo, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 08  tiêu biểu tham gia Chung khảo xét duyệt Giải thưởng “Nhà giáo Ba Đình tâm huyết, sáng tạo”. Hai tiêu chuẩn cơ bản để xét tặng giải thưởng là tâm huyết với nghề và đổi mới sáng tạo.

Ông Lê Đức Thuận - Trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình phát biểu khai mạc

Tại vòng chung khảo, cô giáo Nguyễn Vân Anh trình bày báo cáo “Một số biện pháp nâng cao công tác phối kết hợp với phụ huynh trong tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục cho trẻ 5 tuổi tại trường Mẫu giáo Số 5” trước Hội đồng xét duyệt Chung khảo “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” lần thứ 7 năm 2023.

Cô giáo Nguyễn Vân Anh trình bày những việc làm cụ thể, những giải pháp triển khai tại trường Mẫu giáo Số 5 trong năm học vừa qua nhằm thể hiện sự tâm huyết, trách nhiệm và tinh thần tích cực đổi mới, sáng tạo trong việc phối kết hợp với PHHS  tạo chuyển biến về chất lượng giáo dục, góp sức xây dựng nhà trường phát triển bền vững.

Đại diện trường Mẫu giáo Số 5, đại diện PHHS đến chúc mừng cô giáo Nguyễn Vân Anh.

Kết quả chung khảo, cô Nguyễn Vân Anh xuất sắc đạt giải Nhất Chung khảo “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo”.

Cô giáo Nguyễn Vân Anh nhận lời chúc mừng động viên từ lãnh đạo Phòng Giáo Dục, Ban Giám Hiệu nhà trường.
Người đăng bài: Bùi Thị Ngọc Bích- Ban truyền thông