Công tác giao nhận thực phẩm tại trường Mẫu giáo Số 5

Trường Mẫu giáo Số 5 luôn thực hiện nghiêm túc trong công tác công khai kiểm tra chất lượng, số lượng thực phẩm.

Trường Mẫu giáo Số 5 luôn căn cứ Công văn số 307/UBND-YT về việc tăng cường biện pháp đảm bảo an toàn thực phểm đối với bếp ăn tập thể để thực hiện công tác kiểm tra, giao nhanạ thực phẩm trong nhà trường;

Để đảm bảo công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, trường Mẫu giáo Số 5 đã lựa chọn những nhà cung cấp có uy tín, đầy đủ tư cách pháp nhân và đảm bảo chất lượng thực phẩm sạch và tươi ngon.

Nhà trường đã phân công lịch để giao nhận thực phẩm tới từng bộ phận và phối hợp với phụ huynh học sinh giám sát chất lượng thực phầm của các đơn vị cung cấp từ 7 giờ 30 phút hằng ngày.

Hôm nay, ngày 16/08/2023 trường Mẫu giáo Số 5 công khai giao nhận thực phẩm cùng với sự tham gia của các thành phần: Đơn vị cung cấp thực phẩm – Nhà trường (Ban giám hiệu, kế toán, nhân viên nấu ăn, giáo viên) và có sự giám sát của phụ huynh học sinh lớp mẫu giáo lớn A3.

Quá trình giao nhận các thành phần kiểm tra về số lượng thực phẩm ghi trong hóa đơn, kiểm tra kỹ về chất lượng thực phẩm đảm bảo tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng đúng nhà cung cấp và có tem kiểm dịch đầy đủ.

Một số hình ảnh thực hiện giao nhận thực phẩm

Đại diện phụ huynh, giáo viên, nhà bếp và BGH kiểm tra số lượng thực phẩm

Đại diện phụ huynh, giáo viên, nhà bếp và BGH kiểm tra chất lượng thực phẩm

Thực hiện công tác ký số theo dõi giao nhận hàng ngày