Trường Mẫu giáo Số 5 với hoạt động kiến tập xây dựng "Trường mầm non hạnh phúc" tại lớp mẫu giáo C2 và A3

Thực hiện chủ đề của năm học " Xây dựng trường lớp Mầm non hạnh phúc". Hôm nay, ngày 23 tháng 04  năm 2021. Trường Mẫu giáo Số 5 đã tổ chức hoạt động trò chuyện sáng và giao lưu kết nối giữa hai lớp C2 và A3. Các con được tham gia giao lưu làm quen với nhau. Đây là một hoạt động nhằm gắn kết  giữa trẻ với trẻ. Đến dự buổi kiến tập có đầy đủ giáo viên đại diện các khối lớp. Buổi kiến tập đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi hạnh phúc của các cô và các trò lớp C2 và A3

Tại buổi kiến tập, các Cô giáo được tham dự hoạt động trò chuyện sáng với những lời chào và cách thể hiện cách kiểu chào thân mật của các con, các con được chia sẻ những món ăn các con thích, những người bạn con yêu quý và dự định sẽ tặng quà cho các bạn khi chia tay vào lớp 1. Cuối buổi trò chuyện sáng con cô giáo đọc cho các con nghe thông điệp sáng yêu thương và ấm áp để cho con có cảm giác thoải mái và hạnh phúc chuẩn bị bước vào một ngày mới. Hoạt động tiếp theo là hoạt động giao lưu kết nối của các con lớp C2 mẫu giáo bé và các anh chị Mẫu giáo lớn A3 với hoạt động cùng nhau tổ chức một buổi liên hoan sinh nhật. Qua buổi giao lưu đã giúp cho các cô giáo tham dự cảm nhận được sự chia sẻ, quan tâm gần gũi và sự tôn trọng từng cá nhân trẻ. Trong buổi giao lưu Giáo viên rất sáng tạo, đổi mới hình thức tổ chức. Mỗi một hoạt động đều thể hiện rõ ở trẻ  cảm xúc vui vẻ, thoải mái, hào hứng và tích cực, các con được thể hiện hết mình trong mọi hoạt động.

Kết thúc buổi kiến tập, nhà trường lắng nghe ý kiến chia sẻ và cảm nhận của các giáo viên tham dự, cùng nhau đóng góp ý tưởng để các hoạt động hoàn thiện hơn. Khuyến khích các giáo viên tích cực tổ chức các hoạt động để tạo dựng được sự tin tưởng của phụ huynh đối với giáo viên các lớp và tạo được thương hiệu riêng cho trường Mẫu giáo Số 5.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp của hai lớp C2 và A3.

Các con thể hiện các kiểu chào buổi sáng
Các anh chị lớp A3 cùng các em bé lớp C2 tổ chức sinh nhật
Các con lớp C2 và A3 liên hoan sinh nhật
Các con liên hoan mừng sinh nhật