Tổ chức kiến tập hoạt động STEAM  “Sắc màu” lớp Mẫu giáo bé C1 trường Mẫu giáo số 5.

Sáng ngày 27/4/2021, trường Mẫu giáo số 5 tổ chức kiến tập chuyên môn tại lớp Mẫu giáo bé C1. Tham gia hoạt động kiến tập gồm có ban giám hiệu, tổ trưởng chuyên môn, giáo viên các khối lớp với tinh thần học hỏi, chia sẻ để hoạt động thêm phần hoàn thiện.

Tiếp tục thực hiện phần 2 của dự án STEAM “ Sắc màu”, Cô giáo Ngọc Huyền đưa hình thức tổ chức sinh nhật cho các bé tháng 4 lồng ghép vào hoạt động sắc màu giúp trẻ biết được hai màu pha vào nhau sẽ tạo ra một màu mới, hiểu được việc ứng dụng màu sắc trong cuộc sống (làm bánh kem), gắn kết tình cảm của trẻ qua hoạt động tổ chức sinh nhật cho bạn.

Cùng xem lại một số hình ảnh đẹp trong hoạt động của lớp C1.

Mở đầu hoạt động cô và trẻ cùng nhắc lại kiến thức tạo màu của phần một dự án “Sắc màu”

Trẻ sử dụng màu thực phẩm tạo màu cho kem và phết kem lên bánh theo bản thiết kế của trẻ.

Cùng nhau bày bàn tiệc sinh nhật, chia sẻ về chiếc bánh kem trẻ đã làm. Kết thúc hoạt động cô và trẻ tổ chức sinh nhật cho các bạn sinh nhật tháng 4.

Ban truyền thông trường Mẫu giáo Số 5