Tập huấn chuyên đề “Phương pháp giáo dục thể chất tiên tiến, hiện đại theo mô hình Singapore”.

Phòng GDĐT Quận Ba Đình phối hợp với Trung tâm giáo dục phát triển thể chất Gymkid Việt Nam tổ chức tập huấn chuyên đề “Phương pháp giáo dục thể chất tiên tiến, hiện đại theo mô hình Singapore” dành cho cấp học Mầm non.

Buổi tập huấn được diễn ra ngày 13/10/2023  tại Trường Mầm non Thành Công. Tham dự tập huấn gồm có các đại biểu đại diện lãnh đạo phòng GDMN, lãnh đạo và chuyên viên Tổ Mầm non- Phòng GDĐT, Các đồng Chí trong Ban Giám hiệu các trường Mầm non, các chủ trường, chủ lớp MN tư thục, và giáo viên cốt cán của các trường Mầm non trên địa bàn quận. Trong đó có Ban giám hiệu và một số giáo viên của Trường Mẫu giáo Số 5 cũng tham dự.

Sau lời khai mạc buổi tập huấn của đồng chí Đào Thu Hương - Tổ trưởng tổ Giáo vụ Mầm non là phần chia sẻ về chương trình và phương pháp giáo dục thể chất theo mô hình Singapore của Trung tâm giáo dục phát triển thể chất Gymkid Việt Nam.

Đại diện Trung tâm giáo dục phát triển thể chất Gymkid Việt Nam chia sẻ vai trò phát triển vận động đối với trẻ Mầm non

Tham khảo mô hình giáo dục thể chất mầm non toàn diện của Singapore.

Giáo viên của Trung tâm hướng dẫn một số kỹ năng vân động thể chất.

Sau khi được lắng nghe, quan sát giáo viên của trung tâm hướng dẫn một số kỹ năng vận động cơ bản, các cô giáo được thực hành kỹ năng các vận động đó.

Giáo viên hứng thú, tích cực tham gia các hoạt động của buổi tập huấn.

Các cô giáo không chỉ được nghe hướng dẫn, được thực hành những kỹ năng vận động mà còn được thực hành thiết kế giáo án các vận động liên hoàn phù hợp với từng độ tuổi của trẻ mầm non. Để từ đó các cô giáo có kiến thức về áp dụng đối với trẻ của mình.

Thảo luận và hoạt động theo đội nhóm

Giáo viên Trường Mẫu giáo số 5 vinh dự được nhận quà của BTC.

Tổng kết buổi tập huấn, ban tổ chức đã tập hợp điểm các đội nhóm và trao giải đồng đội xuất sắc. Xin cảm ơn phòng GDĐT Ba Đình, cảm ơn Trung tâm giáo dục phát triển thể chất Gymkid Việt Nam, cảm ơn ban tổ chức đã tạo cơ hội cho giáo viên mầm non có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi, lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích.