Hoạt động trải nghiệm tại Trung tâm sinh thái Giáo dục V-ECO của các bé lớp B2- Trường Mẫu giáo Số 5.

Hoạt động trải nghiệm là một cách học thông qua thực hành, với quan niệm việc học là quá trình tạo ra tri thức mới trên cơ sở trải nghiệm thực tế, dựa trên những đánh giá, phân tích trên những kinh nghiệm, kiến thức sẵn có.

Để tạo cho trẻ có được những kiến thức, những năng lực, phẩm chất và kinh nghiệm trong thực tế, Trường Mẫu giáo số 5 đã tổ chức cho trẻ Hoạt động trải nghiệm tại Trung tâm sinh thái Giáo dụcV-ECO. Trong đó, các bé lớp mẫu giáo nhỡ B2 cũng đã háo hức tham gia nhiệt tình. Dưới đây là những hình ảnh các hoạt động của các con trong chuyến trải nghiệm này. Mời các bố mẹ cùng xem nhé.