Hoạt động trải nghiệm “Bóc trứng chim cút” của các bé lớp mẫu giáo bé C3, trường Mẫu giáo Số 5.

Chỉ một hoạt động bóc trứng tưởng như đơn giản, nhưng thông qua đó, các cô giáo đã giúp trẻ luyện tập vận động tinh của đôi tay, tăng cường tính nhẫn nại, sự kiên trì và khéo léo.

Hoạt động bóc trứng là một hoạt động thú vị của các bạn nhỏ, tuy đơn giản nhưng mang lại sự trải nghiệm hữu ích, nó giúp trẻ rèn luyện sự khéo léo của những ngón tay, sự tỉ mỉ giúp rèn luyện tính kiên trì cho trẻ.

Thông qua tiết học này, đã rèn cho các con sự khéo léo của đôi bàn tay và đặc biệt các con có thể giúp bố mẹ trong việc nội trợ rồi đấy. Bố mẹ hãy cùng xem chúng con làm nhé! Hy vọng qua những giờ học như này sẽ giúp các bé phát triển kỹ năng sử dụng đôi bàn tay khéo léo của mình, sự tự tin, tính kiên trì và phát triển nhân cách toàn diện. Những quả trứng đã được các con "bóc" rất nhanh và khéo. Xứng đáng với tiêu chí “ Ngôi trường hạnh phúc” của trường Mẫu giáo số 5.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hoạt động trải nghiệm:

Người đăng bài: Ban Truyền thông