Hoạt động nhận biết 2 màu xanh – đỏ của các con học sinh lớp nhà trẻ E1 – E2 của trường Mẫu Giáo số 5.

Ở lứa tuổi nhà trẻ, các con bắt đầu làm quen với những khái niệm, những kiến thức cơ bản. Trong đó, hoạt động nhận biết 2 màu cơ bản và đơn giản là màu xanh và màu đỏ luôn được đưa vào chương trình của trẻ.

Với các bạn nhỏ lớp nhà trẻ E1 –E2, đến lớp là các con được cô giáo hướng dẫn những điều tưởng chừng như vô cùng đơn giản nhưng lại là những khái niệm, những kiến thức vô cùng hữu ích và có giá trị, giúp các con làm quen, nhận biết và gọi tên được các sự vật, hiện tượng, khái niệm của thế giới rộng lớn.

Trong tuần này, các bé lớp E1 – E2 đã được làm quen và phân biệt 2 màu cơ bản xanh và đỏ. Các con vô cùng hào hứng và đáng yêu đấy ạ.

Cô và các con cùng tô màu.

Cô giáo cùng con làm quen với 2 màu xanh – đỏ

Nét mặt hào hứng của các con khi hoàn thành “bài tập” của mình

Bố mẹ hãy cùng các cô giáo bước những bước đi đầu tiên cùng các con để mở cánh cửa nhìn ra thế giới nhé. Hãy bắt đầu bằng việc luyện tập cùng con ở mọi nơi, để con có thể phân biệt được 2 màu xanh và đỏ.