Kiểm tra, đánh giá chất lượng giáo dục năm học 2020-2021 tại lớp nhà trẻ E1 và E2 (Lứa tuổi 24-36 tháng)

Thực hiện theo kế hoạch giáo dục năm học 2020-2021, ngày 27 tháng 4 năm 2021, Lớp E1 và E2  lứa tuổi nhà trẻ 24-36 tháng. Đón đoàn kiểm tra, đánh giá chất lượng giáo dục năm học 2020-2021. Đến dự giờ và đánh giá chất lượng có đầy đủ các đồng chí trong Ban kiểm tra nội Bộ của nhà trường. Buổi kiểm tra đã diễn ra rất nghiêm túc và đạt hiệu quả.

Thực hiện theo kế hoạch giáo dục năm học 2020-2021, ngày 27 tháng 4 năm 2021, Lớp E1 và E2 - Nhà trẻ, đón đoàn kiểm tra, đánh giá chất lượng giáo dục năm học 2020-2021. Đến dự giờ và đánh giá chất lượng có đầy đủ các đồng chí trong Ban kiểm tra nội Bộ của nhà trường.

Trong buổi kiểm tra, các giáo viên tại lớp E1, E2 phối hợp nhịp nhạc trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Các Cô giáo xây dựng các hoạt động với các hình thức tổ chức phong phú cũng như thể hiện sự tự tin và nghệ thuật lên lớp của các Cô. Các con học sinh được trải nghiệm Thông qua hoạt động nhận biết tập nói của cô giáo Hoàng Phương Giang với đề tài "Nhận biết quả trứng xinh". Đối với hoạt động nhận biết quả trứng trẻ được quan sát quả trứng, sờ vào vỏ trứng, quan sát bên trong của quả trứng và các con còn được trải nghiệm bóc vỏ trứng.  Với hoạt động ngoài trời của cô giáo Vũ Thị Hồng, các con được trải nghiệm rót nước vào cốc giúp trẻ khéo léo hơn. Giờ hoạt động với đồ vật của Cô giáo Đinh Thị Xuân Thúy, các con được tham gia rất nhiều các hoạt động như: Nạo vỏ dưa, xếp chồng các vòng hộp, nhảy vào vòng.... và một số trò chơi kích thích sự phát triển vận động tinh cho trẻ.

Kết thúc ngày kiểm tra, Ban kiểm tra ghi nhận sự nỗ lực cô gắng của các Cô giáo. Các cô giáo có nhiều cố gắng tổ chức các hoạt động. Phong phú về hình thức tổ chức lớp học, đồ dùng chuẩn bị đầy đủ và chu đáo. Giáo viên và trẻ thân thiện và gần gũi. Đặc biệt là các con học sinh sau một năm rất tự tin, nhanh nhẹn, có kỹ năng tham gia các hoạt động. Cô và trò lớp Nhà trẻ đã được Ban Kiểm tra động viên, khen ngợi về sự nỗ lực trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Đây cũng là niềm vui trong lao động, là sự động viên tinh thần to lớn cũng như khích lệ các giáo viên luôn luôn cố gắng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ hơn nữa để "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui". Đạt được mục tiêu giáo dục và chủ đề  cảu năm học: "Xây dựng trường, lớp mầm non Hạnh phúc"

Một số hình ảnh về ngày kiểm tra.

Hoạt động nhận biết tập nói: Quả trứng gà
HĐ Nhận biết tập nói: Quả trứng gà

Trẻ được trải nghiệm bóc trứng
         Trẻ trải nghiệm bóc trứng