Trường Mẫu giáo số 5 vinh dự đón nhận 2 danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2019-2020

Hôm nay, ngày 18/11/2920, đồng chí Cao Thị Mơ - Phó Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Bùi Thị Ngọc Bích - giáo viên lớp Mẫu giáo lớn A3 đã vinh dự nhận giấy chứng nhận Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở do UBND quận Ba Đình trao tặng.

Trong không khí cả nước tưng bừng chào đón Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, trường Mẫu giáo số 5 vinh dự nhận 2 danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở được UBND quận Ba ĐÌnh trao tặng cho đồng chí Cao Thị Mơ - Phó Hiệu trưởng trường Mẫu giáo số 5 và đồng chí Bùi Thị Ngọc Bích - giáo viên lớp Mẫu giáo lớn A3.

Đây là một món quà có giá trị tinh thần to lớn không chỉ với 2 đồng chí mà đối với toàn thể trường Mẫu giáo số 5, ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của 2 đồng chí nói riêng và của nhà trường nói chung.

Trân trọng gửi lời chúc mừng đến 2 đồng chí. Chúc các đồng chí luôn phấn đấu không ngừng, hoàn thành các nhiệm vụ được giao, nỗ lực vì sự nghiệp trồng người mà mình đang theo đuổi.

Đồng chí Cao Thị Mơ đón nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua năm học 2019-2020

Đồng chí Bùi Thị Ngọc Bích đón nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua năm học 2019-2020