TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 5 TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Sáng ngày 20.11.2020, tại sân trường, trường Mẫu giáo số 5 đã tổ chức Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11. Đến dự buổi lễ có Đại diện CMHS nhà trường, các bác nguyên CBGVNV, toàn thể CBGVNV và học sinh trường Mẫu giáo số 5

Đúng 9h ngày 20.11.2020, Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 tại trường Mẫu giáo số 5 đã diễn ra trong không khí trang trọng, tưng bừng và ấm áp. Đến tham dự buổi Lễ kỉ niệm có các đồng chí nguyên CBGVNV nhà trường, đại diện CMHS toàn trường, CBGVNV và học sinh của trường Mẫu giáo số 5.

Buổi Lễ là dịp để các CBGVNV gửi lời tri ân đến các thế hệ đi trước, báo cáo các thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua và là một ngày hội rộn ràng của toàn thế CBGVNV và học sinh toàn trường.

Trong buổi Lễ này, BGH nhà trường cũng đã trao tặng các danh hiệu cho CBGVNV đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Đây là sự ghi nhận mang giá trị tinh thần to lớn đối với những nỗ lực và đóng góp tích cực của các đồng chí trong công tác quản lý, nuồi dạy trẻ tại nhà trường.

Buổi Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 đã kết thúc tốt đẹp trong không khí rộn ràng, vui tươi nhưng không kém phần đầm ấm, thân thương của toàn thể CBGVNV, phụ huynh và học sinh nhà trường.

BGH tặng hoa tri ân các đồng chí nguyên CBGVNV nhà trường

Đảng Ủy, HĐND, UBND và công an phường Ngọc Hà chúc mừng nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Buổi gặp mặt giữa BGH, các đồng chí nguyên CBGVNV và đại diện CMHS của trường

BGH trao tặng Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho 2 đồng chí Cao Thị Mơ và Bùi Thị Ngọc Bích