Chuỗi sự kiện chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 - Hoạt động mời phụ huynh tham dự

Hưởng ứng chuỗi sự kiện chào mừng ngày 20-11, giáo viên các lớp của trường Mẫu giáo số 5 đã tổ chức rất nhiều hoạt động có ý nghĩa và mời phụ huynh học sinh tham dự. Các hoạt động được diễn ra trong 2 ngày 16, 17 tháng 11 năm 2020, với rất nhiều nội dung phong phú, thuộc các lĩnh vực. Thông qua các hoạt đọngo này, phụ huynh hiểu rõ hơn về công việc của giáo viên mầm non tại lớp, hiểu rõ hơn trẻ được làm những gì tại trường. Đây cũng là những gợi ý thiết thực để phụ huynh có thể áp dụng trong việc nuôi dạy trẻ tại nhà. Hoạt động này góp phần gắn kết hơn nữa mối quan hệ giữa nhà trường và phụ huynh.

Trong 2 ngày 16, 17 tháng 11 năm 2020, trường Mẫu giáo số 5 đã gửi lời mời trân trọng đến phụ huynh nhà trường tham dự những hoạt động của trẻ tại các lớp. Các hoạt động đã được phụ huynh đánh giá cao về chuyên môn, nội dung và hình thức tổ chức. Sau đây là một vài hình ảnh tiêu biểu của chuỗi sự kiện chào đón ngày 20-11 tại trường Mẫu giáo số 5.

Hoạt động trải nghiệm tại lớp Mẫu giáo lớn A1

Hoạt động Làm quen chữ cái e-ê của lớp Mẫu giáo lớn A2

Hoạt động Làm quen chữ cái i-t-c tại lớp Mẫu giáo lớn A3

Hoạt động Làm quen với toán của lớp Mẫu giáo lớn A4