Trường Mẫu giáo Số 5 tổ chức hoạt động "Chia sẻ hồ sơ nuôi dưỡng"

Chiều ngày 6/10/2023, cán bộ, nhân viên tổ nuôi dưỡng trường Mầm non Số 5 đã tham gia buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về Quản lý hồ sơ nuôi dưỡng với 3 trường Mẫu giáo Số 6, Mầm non 1-6 và Mẫu giáo Số 9 được tổ chức tại trường Mẫu giáo SỐ 5

Công tác nuôi dưỡng là công tác vô cùng quan trọng trong trường mầm non. Việc đảm bảo tốt công tác nuôi dưỡng luôn được các nhà trường đưa lên làm mục tiêu hàng đầu. Việc chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm giữa các trường mầm non là việc làm càn thiết, giúp nâng cao chất lượng công tác nuôi dưỡng trong nhà trường đồng thời tổ chức hoạt động nuôi dưỡng có bài bản, nâng cao trình độ của từng nhân viên nuôi dưỡng.
Chiều ngày 6/10/2023, cán bộ, nhân viên tổ nuôi dưỡng trường Mầm non Số 5 đã tổ chức buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về Quản lý hồ sơ nuôi dưỡng, tham gia cùng có 3 trường Mẫu giáo Số 6, Mầm non 1-6 và Mẫu giáo Số 9.

Mở đầu buổi giao lưu, đồng chí Cao Thị Mơ- Phó hiệu trưởng phụ trách nuôi dưỡng trường Mẫu giáo Số 5 đã chia sẻ những kiến thức trong công tác quản lý hồ sơ như thế nào cho đúng quy định và những kinh nghiệm để làm như nào cho hiệu quả hơn trong hoạt động nuôi dưỡng trẻ.

Đồng chí Cao Thị Mơ- Phó hiệu trưởng trường Mẫu giáo Số 5 phát biểu tại buổi giao lưu, chia sẻ.

Trong buổi giao lưu, nhiều câu hỏi đã được đặt ra, được thảo luận sôi nổi và đưa ra sự thống nhất dựa trên những quy định về công tác nuôi dưỡng của Sở GD-ĐT Hà Nội và Phòng GD-ĐT quận Ba Đình. Sau đây là một vài hình ảnh của buổi giao lưu, chia sẻ.