Đến với Hội thi các cô nuôi dưỡng đã mang tới những món ngon, bổ dưỡng được trình bày đẹp mắt như: thịt bò, thịt lợn hầm ngũ sắc; súp tổng hợp.
Các nhóm cũng đã cùng nhau phối hợp để lựa chọn nguyên liệu, sơ chế và chế biến thực phẩm, giới thiệu món ăn của mình với Hội đồng chấm thi về cách thức làm món ăn. Hội thi đã tạo cho các cô nuôi trong nhà trường được rèn luyện, đúc rút những kinh nghiệm thực tế để nâng cao tay nghề nhằm làm tốt công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ.
Sau đây là một số hình ảnh của hội thi.
Món thịt bò, thịt lợn hầm ngũ sắc do cô Nguyễn Thị Ngọc- Nguyễn Thị Hồng Hải chế biến.
Món súp tổng hợp do cô Nguyễn Lan Phương- Nguyễn Thị Tuyết Dung chế biến.