CÙNG CHUNG TAY ĐỂ CHĂM SÓC CÁC CON Ở TRƯỜNG THẬT TỐT

Vừa qua, trường Mẫu giáo số 5 đã tổ chức một buổi trải nghiệm công tác chế biến, định lượng thực phẩm và tham gia hoạt động ăn trưa cùng trẻ. Buổi trải nghiệm được phụ huynh đánh giá rất cao về công tác vệ sinh, chăm sóc và chế biến thực phẩm tại trường, càng thêm yên tâm, tin tưởng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng tại trường Mẫu giáo số 5.
Công tác chăm sóc, nuôi dưỡng tại trường mầm non là một công tác vô cùng quan trọng bởi nó quyết định không nhỏ trong sự phát triển của trẻ cả về thể chất và trí tuệ. Chính vì vậy, trường Mẫu giáo số 5 luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, thực hiện công khai minh bạch trong thu chi và giao nhận thực phẩm, luôn nỗ lực để cải tiến, chế biến những món ăn mới để trẻ không những có bữa ăn ngon miệng, thực đơn phong phú đa dạng mà còn đảm bảo chất dinh dưỡng.
Không chỉ nỗ lực trong công tác chăm sóc, nhà trường còn chú ý lắng nghe ý kiến đóng góp của phụ huynh học sinh, cùng phụ huynh học sinh chung tay trong công cuộc nuôi dạy trẻ.
Trong công tác giao nhận thực phẩm, nhà trường luôn đặc biệt lưu ý sự giám sát, kiểm tra, theo dõi của phụ huynh. Việc giao nhận thực phẩm có sự góp mặt của phụ huynh đã thành thông lệ mỗi ngày tại nhà trường.

Phụ huynh theo dõi bảng định lượng thực phẩm chín tại bếp

Phụ huynh giám sát quy trình chia thực phẩm chín
Không những thế, để giúp phụ huynh thêm tin tưởng và yên tâm khi gửi gắm con tại trường, đồng thời, lắng nghe ý kiến đóng góp của phụ huynh cho chất lượng và hương vị món ăn, vừa qua, trường Mẫu giáo số 5 đã mời đại diện phụ huynh lớp A2, thay mặt cho CMHS toàn trường đến tham dự một bữa ăn trưa cùng trẻ. Trong buổi trải nghiệm này, phụ huynh đã được theo dõi các hoạt động vệ sinh cá nhân trước giờ ăn của trẻ, giám sát quy trình chia thực phẩm tại bếp, nếm thử món ăn trẻ ăn trưa, tham gia giờ ăn cùng trẻ.

Phụ huynh nếm thử món ăn được chế biến cho trẻ

Phụ huyn htham gia hoạt động ăn trưa cùng trẻ và các cô tại lớp
Sau buổi trải nghiệm, nhà trường đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp tích cực và hơn tất cả, trường Mẫu giáo số 5 đã trở thành nơi mà phụ huynh trao niềm tin trong công tác chăm sóc con em mình.
Người đăng bài: Nguyễn Vân Anh - Ban Truyền thông