Trường Mẫu giáo Số 5 tổ chức tuyển sinh trẻ mầm non 5 tuổi năm học 2023 -2024 theo hình thức trực tuyến

Theo kế hoạch tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2023 - 2024 của thành phố Hà Nội, từ ngày 4/7 đến hết ngày 6/7, toàn thành phố tổ chức tuyển sinh trẻ mầm non 5 tuổi năm học 2023 -2024 theo hình thức trực tuyến.
Nhà trường đã bố trí các phòng tiếp đón, hỗ trợ cha mẹ học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến. Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Ban tuyển sinh và Tổ công tác hỗ trợ tuyển sinh của nhà trường với máy tính kết nối internet đã hỗ trợ kịp thời cha mẹ học sinh trong việc thực hiện các thao tác khi đăng kí tuyển sinh trực tuyến cho con.

Cùng với đó, trong thời gian tuyển sinh trực tuyến, nhà trường tăng cường công tác tuyên truyền, tích cực hỗ trợ cha mẹ học sinh đăng ký tuyển sinh, duy trì tổ công tác hỗ trợ tuyển sinh, kịp thời hướng dẫn, giải đáp đầy đủ những vướng mắc của cha mẹ học sinh liên quan đến công tác tuyển sinh nhanh gọn, hiệu quả với thái độ ân cần niềm nở, tác phong đúng mực.

Tính đến 16h30 ngày 5/7, hồ sơ đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp mẫu giáo lớn trẻ sinh năm 2018 năm học 2023-2024 vào trường Mẫu giáo Số 5 đạt 100% so với tổng chỉ tiêu tuyển sinh.

Ban tuyển sinh hỗ trợ cha mẹ học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến
tại phòng tuyển sinh của nhà trường.