TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 5 ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA TOÀN DIỆN NHÀ GIÁO NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 9/3/2021, trường Mẫu giáo số 5 đã vinh dự đón đoàn Kiểm tra toàn diện nhà giáo năm học 2020-2021. Đoàn kiểm tra đứng đầu là bà Trần Thị Vinh, Phó Phòng GD&ĐT quận Ba Đình. Buổi kiểm tra diễn ra trong không khí nghiêm túc, xây dựng, công khai. Trong buổi kiểm tra, Đoàn đã đánh giá cao những cố gắng, sáng tạo, nỗ lực của giáo viên trường Mẫu giáo số 5 trong công tác nuôi dạy trẻ. Nhiều phương pháp mới, hình thức phong phú đã được áp dụng và thực hiện tại nhà trường.

Dù vừa trải qua thời gian nghỉ tết và nghỉ dịch kéo dài, trường Mẫu giáo số 5 vẫn luôn sẵn sàng đoán đoàn kiểm tra đến với nhà trường. Thực hiện chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, ngày 9/3/2021, trường Mẫu giáo số 5 vui mừng đoán Đoàn kiểm tra toàn diện nhà giáo, dẫn đầu là bà Trần Thị Vinh - Phó phòng giáo dục & đào tạo quận Ba Đình làm trưởng đoàn. Đoàn kiểm tra đã làm việc trên tinh trhần nghiêm túc, xây dựng và minh bạch, nhằm mục đích nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục của nhà trường.

Đoàn đánh giá cao những nỗ lực mà giáo viên trường Mẫu giáo số 5 đã thực hiện trong năm học 2020-2021, đặc biệt ghi nhận việc áp dụng những phương pháp giáo dục tiên tiến, mới được cập nhật trong nhà trường năm học 2020-2021 như STEAM, Reggio Emilia, ứng dụng Montessori... Sự ghi nhận và đánh giá của đoàn không chỉ giúp CBGVNV của trường Mẫu giáo số 5 có thêm động lực để nỗ lực phấn đấu, học hỏi mà còn là những bài học, những gợi ý quý giá để nâng cao chất lượng trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hoạt động Kiểm tra toàn diện nhà giáo năm học 2020-2021

Đoàn kiểm tra làm việc với nhà trường

Dự án STEAM - thiết kế cầu đi bộ của lớp A3

Các góc chơi chơi được thiết kế với các phương pháp mới giúp trẻ hào hứng và tăng cường tư duy sáng tạo