ĐỘI TUYỂN THỂ DỤC THỂ THAO TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 5 THAM GIA HỘI THI CHÚNG CHÁU VUI KHỎE

Cùng với các trường mầm non, mẫu giáo trong địa bàn quận Ba Đình, hôm nay, ngày 23/3/2021, đội tuyển TDTT của trường Mẫu giáo số 5 đã tham gia thi đấu tại Hội thi Chúng cháu vui khỏe của khối Mầm non năm học 2021, do Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao quận Ba Đình phối hợp với Phòng GD&ĐT quận Ba Đình tổ chức. Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, học hỏi, nhằm khuyến khích các con nâng cao sức khỏe và tinh thần thi đấu.

Thể dục thể thao là một phần rất quan trọng trong đời sống, đặc biệt với lứa tuổi trẻ em, giúp nâng cao thể chất và tầm vóc của trẻ. Hiểu được điều đó, hàng năm. Trung tâm Văn hóa quận Ba Đình đã phối hợp với Phòng GD&ĐT quận Ba Đình tổ chức Hội thi Chúng cháu vui khỏe để động viên, khích lệ và là dịp để các trường Mầm non có cơ hội cọ sát, giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Các con đã thi đấu với nhiều nội dung khác nhau như bật xa, truyền bóng, bò thấp chui qua cổng kết hợp ném bóng vào rổ, lăn bóng, chạy tiếp sức. Các vận động viên nhí đã thi đấu với tinh thần giao lưu học hỏi, vô tư, trong sáng, vui tươi. Hội thi đã đem lại nhiều niềm vui, giúp các con thêm yêu thích thể thao, hiểu thêm về luật chơi, cách chơi, tinh thần fair play trong thể thao. Chắc chắn rằng, các con đã có những kí ức đẹp đẽ khi đến với Hội thi Chúng cháu vui khỏe cấp học mầm non năm 2021.

Đội tuyển Chúng cháu vui khỏe trường Mẫu giáo số 5

Đại diện phụ huynh của trường Mẫu giáo số 5 đến cổ vũ, động viên các con

Trường Mẫu giáo số 5 tham gia khai mạc Hội thi
Khởi động trước giờ thi đấu