TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 5 TUYỂN SINH LỨA TUỔI 3-4 TUỔI

Sáng này 15/7/2022, trường Mẫu giáo số 5 tổ chức tuyển sinh lứa tuổi 3-4 tuổi. Buổi tuyển sinh đã diễn ra công khai, minh bạch, đạt 100% chỉ tiêu đã đề ra.

Công tác tuyển sinh đầu năm luôn là công tác được chú trọng hàng đầu tại trường Mẫu giáo số 5. Các thông tin tuyển sinh phải đảm bảo được niêm yết công khai trước kì tuyển sinh để phụ huynh có thể nắm bắt được. Đồng thời, các buổi tuyển sinh của nhà trường phải được tổ chức công khai, minh bạch và đảm bảo các điều kiện phòng chống dịch bệnh.

Được sự tín nhiệm của người dân trong khu vực, nhà trường thường xuyên đạt trên 100% chỉ tiêu tuyển sinh trong các kì tuyển sinh nhiều năm nay và năm học 2022-2023 cũng không ngoại lệ.

Đúng 8h30 phút sáng này 15/7/2022, như đã thông báo trước trên bảng thông tin tuyển sinh, trường Mẫu giáo số 5 đã tổ chức tuyển sinh lứa tuổi 3-4 tuổi. Buổi tuyển sinh đã diễn ra nghiêm túc.

Phụ huynh đến tham gia tuyển sinh đảm bảo giãn cách, đeo khẩu trang đầy đủ

Bà Cao Thị Mơ, Phó Hiệu trưởng, đại diện nhà trường hướng dẫn phụ huynh làm thủ tục nhập học
Bà Cao Thị Mơ phổ biến thông tin tuyển sinh và nhập học đến phụ huynh

Tác giả: Trường Mẫu giáo Số 5