Hướng dẫn đăng kí tuyển sinh trực tuyến mầm non 5 tuổi - trường Mẫu giáo số 5, Ba Đình, Hà Nội

Tuyển sinh trực tuyến mầm non 5 tuổi từ ngày 4/8/2020 đến hết ngày 6/8/2020.

BGH trường Mẫu giáo số 5 xin gửi tới CMHS khối Mẫu giáo lớn năm học 2020-2021 lời chào trân trọng nhất. Trường Mẫu giáo số 5, đặt tại phường Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội, là một trong những trường mẫu giáo có bề dày thành tích về công tác nuôi dạy và chăm sóc trẻ, được phụ huynh trong khu vực tin tưởng và yêu quý.

Năm học 2020-2021, nhà trường hân hoan đón chào năm học mới với trường học vừa được xây dựng, sửa chữa, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

Để phụ huynh các con học sinh khối lớp 5 tuổi dễ dàng hơn trong việc đăng kí tuyển sinh trực tuyến vào trường Mẫu giáo số 5, kính mời phụ huynh thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Các bậc phụ huynh sử dụng thiết bị cá nhân như:  máy tính, điện thoại có kết nối internet để đăng ký tuyển sinh trực tuyến.
I. Thời gian:

Từ ngày 04/08/2020 đến hết hết 24h ngày 06/08/2020.

II. Quy trình đăng ký tuyển sinh trực tuyến
Truy cập website: http://tsdaucap.hanoi.gov.vn và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1. Tại màn hình trang chủ nhấn nút Đăng ký
Bước 2. Chọn kỳ tuyển sinh: Tuyển sinh trẻ 5 tuổi vào các trường mầm non năm học 2020-2021 nhấn Đăng ký.
Bước 3. Nhập thông tin học sinh
Bước 4. Chọn trường đăng ký tuyển sinh: Trường Mẫu giáo số 5
Bước 5. Kiểm tra, chỉnh sửa, bổ sung thông tin liên hệ của người đăng ký tuyển sinh.
Bước 6. Nhập mã xác nhận và tích chọn cam kết -> nhấn Tiếp tục.
Bước 7. Phụ huynh lưu lại mã hồ sơ đăng ký để tra cứu kết quả tuyển sinh.
Bước 8. Phụ huynh in giấy nhập học (có thể nhấn In hoặc Tải giấy nhập học về máy để in)

Lưu ý:
+Nếu phụ huynh không chọn được trường, vui lòng tra cứu khu vực phân tuyến của trường tại mục “Tra cứu thông tin tuyển sinh”.
+Giấy nhập học sẽ nộp cùng hồ sơ khi đăng ký tuyển sinh trực tiếp
 +Nếu thông tin hộ khẩu thường trú và nơi ở hiện tại không chính xác, phụ huynh vui lòng liên hệ với sdt hỗ trợ để được giải đáp hoặc mang hồ sơ tới trường. BGH đã phân công Tổ công tác tại trường hỗ trợ  đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho học sinh. Những học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến sẽ được ưu tiên khi đến tuyển sinh trực tiếp (từ ngày 13/08/2020 đến hết 15/08/2020)

Liên lạc để hỗ trợ tuyển sinh :
 0984 533 467 ( cô Trần Thị Hồng Loan )
Chúc các bậc phụ huynh tuyển sinh trực tuyến thành công! Chào mừng những học sinh khối mẫu giáo lớn 5 tuổi sẽ đến với ngôi trường mới hứa hẹn nhiều điều bất ngờ hơn mong đợi!🌷🌹🌷

Tác giả: Ban Truyền thông - trường Mẫu giáo số 5