Trường Mẫu giáo số 5 vinh dự tham gia Hội nghị tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp mầm non thành phố Hà Nội

Ngày 12/4/2023, Sở Giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp mầm non thành phố Hà Nội năm học 2022-2023, đại diện Phòng Giáo dục và đào tạo quận Ba Đình, đại diện trường Mẫu giáo số 5 đã vinh dự được tham gia vào Hội nghị
Nhằm tìm ra những nhân tố mới trong hoạt động giáo dục trẻ, khuyến khích, tạo cơ hội cho giáo viên tìm tòi, học hỏi, tôn vinh những cô giáo giỏi về nghiệp vụ sư phạm, phát huy những sáng kiến của giáo viên, tạo ra môi trường để giáo viên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, để từ đó nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và giáo dục mầm non của thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và đào tạo đã tổ chức Hội thi Giáo viên giỏi cấp mầm non năm học 2022-2023, Hội thi cấp cơ sở diễn ra từ tháng 11 năm 2022 đến tháng 2 năm 2023, có 24.829 đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, 2.707 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp quận, huyện, thị xã và 128 giáo viên tiêu biểu dự thi cấp thành phố. Trong Hội thi này, trường Mẫu giáo số 5 đã vinh dự đạt một giải Nhất giáo viên giỏi cấp Thành phố, giải thưởng được trao cho cô giáo Nguyễn Vân Anh, giáo viên lớp A2, khối Mẫu giáo lớn, góp phần vào thành tích chung của quận Ba Đình, đưa quận Ba Đình trở thành Đơn vị xuất sắc trong địa bàn Hà Nội.

Phòng Giáo dục và đạo tạo quận Ba Đình được ghi nhận là đơn vị có thành tích xuất sắc

Ngày 12/4/2023, cô giáo Hoàng Thị Tuyết, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường và cô giáo Nguyễn Vân Anh cùng với 3 trường và phòng Giáo dục và đào tạo quận Ba Đình đã vinh dự tham gia Hội nghị Tổng kết Hội thi giáo viên giỏi cấp học mầm non thành phố Hà Nội được tổ chức tại trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội.

Cô giáo Nguyễn Vân Anh vinh dự đạt giải nhất Hội thi giáo viên giỏi cấp mầm non

Hội nghị được khai mạc bằng những tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu và biểu diễn bởi các cô giáo mầm non tài năng, duyên dáng.

Tiết mục văn nghệ khai mạc Hội nghi
Sau phần chào cờ trang nghiêm, bà Hoàng Thanh Hương, trưởng phòng Giáo dục mầm non, Sở Giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội đã báo cáo tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp mầm non thành phố Hà Nội, năm học 2022-2023. Hội nghị cũng đã được lắng nghe ý kiến của đại diện những nhà chuyên môn, thành viên Ban Giám khảo cuộc thi, đại diện giáo viên tham gia cuộc thi với những chia sẻ tâm huyết, sâu sắc.

Bà Hoàng Thanh Hương, trưởng phòng GDMN, Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội báo cáo

Hội nghị đã trao giấy khen cho đại diện các đơn vị có thành tích tốt và các đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023, trong đó, Phòng Giáo dục và đào tạo quận Ba Đình đã vinh dự đạt thành tích xuất sắc.
Quận Ba Đình đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý
Hội nghị đã vinh danh 128 giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, đặc biệt khen ngợi 36 giáo viên đạt giải nhất trong Hội thi. Hội nghị cũng đã dành tặng 9 giáo viên có những nỗ lực trong công tác với những phần quà do Công đoàn thành phố Hà Nội trao tặng.
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non thành phố Hà Nội đã kết thúc tốt đẹp, tìm ra được nhiều nhân tố xuất sắc mới trong ngành giáo dục mầm non, tạo cơ hội cho giáo viên cùng nhau học hỏi, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và chia sẻ những sáng kiến hay trong ngành giáo dục.

Ông Trần Thế Cương, Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

Hội thi cũng đã thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo trong công tác bồi dưỡng cán bộ, giáo viên, động viên, khuyến khích giáo viên để các cô giáo thêm tin yêu với nghề nghiepẹ mình đã chọn, nỗ lực, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.
Người đăng bài: Bùi Thị Ngọc Bích - Ban Truyền thông