Trường Mẫu giáo Số 5 tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2022-2023

Hôm nay, ngày 30/5/2023, trường Mẫu giáo Số 5 đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2022-2023. Hội nghị có sự tham dự của tất cả CBGVNV toàn trường. Đồng chí Nguyễn Huỳnh Thu Cúc - Bí thư Cho bộ - Hiệu trưởng nhà trường chủ trì cuộc họp
Năm học 2022-2023 là một năm học đặc biệt đối với trường Mẫu giáo Số 5 với nhiều sự thay đổi, và đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Hôm nay, đánh dấu sự khép lại của năm học, trường Mẫu giáo Số 5 đã tổ chức Hội nghị Tổng kết cuối năm với sự tham gia của toàn thể CBGVNV. Đồng chí Nguyễn Huỳnh Thu Cúc - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chủ trì cuộc họp.
Trong Hội nghị, đồng chí Nguyễn Huỳnh Thu Cúc đã tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, báo cáo những thành tích nhà trường đã đạt được, nêu lên những vấn đề tồn đọng để Hội đồng trao đổi và đưa ra phương hướng cải thiện trong năm học 2023-2024. Hội nghị cũng đã lắng nghe ý kiến đóng góp, xây dựng của CBGVNV trong nhà trường để góp phần phát triển trường Mẫu giáo Số 5 vững mạnh hơn.

Đồng chí Nguyễn Huỳnh Thu Cúc phát biểu tại cuộc họp
Toàn thể Hội đồng Sư phạm trường Mẫu giáo Số 5 nhất trí với bản Tổng kết năm học mà đồng chí Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày.
Trong Hội nghị, đồng chí Nguyễn Huỳnh Thu Cúc cũng đã nêu lên những tâm huyết, nguyện vọng của mình đối với trường Mẫu giáo Số 5 và mong muốn trường Mẫu giáo Số 5 luôn là một tập thể đoàn kết, nỗ lực và vững vàng trong những năm học tới.