Trường Mẫu giáo Số 5 tham gia buổi tập huấn sử dụng chữ ký số

Sáng ngày 22/04/2023, Ban giám hiệu và nhân viên văn thư trường Mẫu Giáo số 5 tham gia buổi tập huấn sử dụng chữ ký số do Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Văn phòng HĐND- UBND Quận Ba Đình tổ chức qua hình thức trực tuyến.
Tại hội nghị, ban tổ chức thực hiện bàn giao các thiết bị chứng thư số cá nhân cho cán bộ quản lý các trường và các thiết bị chứng thư số tổ chức, cơ quan cho toàn bộ đơn vị trường thuộc 03 cấp Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn Quận.
Các cán bộ quản lý, nhân viên văn thư đã được tham gia tập huấn giới thiệu, hướng dẫn sử dụng chứng thư số và thực hành ký số văn bản điện tử với những nội dung cơ bản qua hệ thống Ioffice.
Hội nghị góp phần nâng cao hiệu lực văn bản điện tử, hiệu quả xử lý công việc, tiết kiệm thời gian, chi phí cho Cán bộ, nhân viên trong nhà trường. Đồng thời, từng bước tích hợp hệ thống chữ ký số vào các phần mềm dùng chung, đẩy mạnh việc trao đổi văn bản điện tử.

Người đăng bài: Ban truyền thông