Trải nghiệm tiệc buffet liên hoan tổng kết năm học 2022-2023

Hôm nay, trường Mẫu giáo số 5 chính thức kết thúc năm học 2022-2023. Cùng nhìn lại buổi tiệc Tổng kết năm học mà các bác đầu bếp của trường đã dành cho các con. Các con học sinh vô cùng háo hức với bữa tiệc đặc biệt này bởi không chỉ được thưởng thức các món ăn yêu thích, các con còn được trải nghiệm hình thức tổ chức bữa ăn mới, bữa ăn buffet tự chọn với nhiều món ăn phong phú, đa dạng
Bữa tiệc liên hoan cuối năm để chia tay các bạn và cô giáo, chuẩn bị cho một kỳ nghỉ hè thú vị của các bạn nhỏ trường Mẫu giáo Số 5 thật đặc biệt với rất nhiều món ăn ngon lành mà chúng mình yêu thích. Đặc biệt hơn nữa, chúng mình còn được thưởng thức các món ăn theo cách rất đặc biệt, đó là tiệc buffet. Chúng mình hãy cùng theo dõi xem các bạn nhỏ trường Mẫu giáo số 5 đã thưởng thức bữa tiệc đặc biệt này như thế nào nhé.
Đầu tiên, menu buffet của trường Mẫu giáo Số 5 có những gì:
Khoai tây chiên
Bánh phồng tôm
Gà tẩm bột chiên
Tôm hấp
Xúc xích
Mỳ Ý sốt bò băm
Cháo cá hồi phomai
Dưa hấu
Sữa chua
Wow, menu thật nhiều món ăn phải không nào. Và bây giờ, chúng mình hãy cùng xem những hình ảnh của các bạn nhỏ trường Mẫu giáo Số 5 tham gia bữa tiệc nhé

Các bạn lớn tự lựa chọn món ăn mình yêu thích

Cùng sẵn sàng tham gia bữa tiệc nào

Bạn thích thưởng thức món ăn nào nhất

Một bữa tiệc thật đặc biệt dành cho các con
Một bữa tiệc kết thúc năm học thật đặc biệt phải không nào. Chúng mình hãy cùng cảm ơn các bác đầu bếp tài ba của trường Mẫu giáo Số 5 đã thực hiện bữa tiệc này nhé.
Chúc các con có một kỳ nghỉ hò thật bổ ích và lý thú
Người đăng bài: Ban Truyền thông