Cô trò trường Mẫu giáo số 5 vừa chống dịch vừa học tập từ xa.

Thực hiện chỉ đạo của Thành phố Hà Nội, Các con tạm dừng đến trường từ ngày 4/5/2021 để phòng chống dịch bệnh Covi 19. Được sự chỉ đạo sát sao của nhà trường. Các tổ nhóm trong nhà trường khẩn trương triển khai kế hoạch phối kết hợp giữa nhà trường và Gia đình trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong những ngày các con nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid -19.

Ngay khi nhận được quyết định của thành phố Hà Nội về việc dừng đến trường để phòng chống dịch bệnh Covid- 19, ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo việc xây  dựng kế hoạch chăm sóc, học tập để gửi đến phụ huynh và các con trong thời gian nghỉ dịch.

Kế hoạch giáo dục của từng khối gửi đến phụ huynh:

Các các thực đơn dinh dưỡng, công thức món ăn với đầy đủ chất dinh dưỡng được gửi đến 100% các nhóm lớp.
Các hoạt động tại gia đình của các con