Trường Mẫu giáo số 5 tham gia Công diễn tiết thi được giải cao Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non thành phố Hà Nội

Ngày 12 tháng 5 vừa qua, Phòng Giáo dục và đào tạo quận Ba Đình đã tổ chức buổi Công diễn những tiết đạt giải cao trong trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non thành phố Hà Nội tại trường mầm non Thành Công. Trường Mẫu giáo số 5 với hoạt động trải nghiệm Con yêu mẹ đã tham gia buổi công diễn này.
Với sự nổ lực của toàn thể ngành giáo dục quận Ba Đình, năm học 2022-2023, giáo dục Ba Đình đã gặt hái được nhiều thành công. Trong số đó, không thể không kể đến sự đóng góp của cấp học mầm non với 2 giải nhất và 2 giải nhỉ trong hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non thành phố Hà Nội.
Nhằm nâng cao công tác chuyên môn trong toàn quận và lan tỏa những hoạt động hay, ý nghĩa, được đánh giá cao trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non, thành phố Hà Nội vừa qua, ngày 12/5/2023, tại trường mầm non Thành Công, phòng Giáo dục và đào tạo quận Ba Đình đã tổ chức buổi công diễn với sự tham gia của đồng chí Phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo Trần Thị Vinh, các chuyên viên cấp học mầm non của phòng Giáo dục và đào tạo, Ban Giám hiệu các trường, nhóm mầm non trong địa bàn quận Ba Đình, phụ huynh học sinh và các giáo viên tiêu biểu đến từ các trường.

Bà Trần Thị Vinh phát biểu khai mạc
Trường Mẫu giáo số 5 đã mang đến buổi công diễn hoạt động trải nghiệm Con yêu mẹ