Trường Mẫu giáo Số 5 tích cực hưởng ứng ngày hội “Hiến máu tình nguyện” của Liên đoàn lao động quận Ba Đình năm 2022

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là những giọt máu quý giá, giúp đỡ các bệnh nhân và gia đình của họ, đồng thời cũng là tinh thần xung kích, vì cộng đồng, vì nhân dân. “Hiến máu” là cho đi những giọt máu trong cơ thể một cách tình nguyện nhằm giúp đỡ, san sẻ cho những bệnh nhân cần đến nó, thể hiện được tinh thần thiện nguyện và truyền thống thương người, lá lành đùm lá rách của nhân dân ta.

Hiến máu tình nguyện là một việc làm vô cùng ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm của cá nhân mỗi người với cộng đồng. Nghĩa cử hiến máu cứu người luôn thể hiện sự cao đẹp, cần được phát huy.

Thực hiện Công văn số 173/LĐLĐ, ngày 14/10/2022 về việc tiếp tục tham gia Hiến máu tình nguyện Quận Ba Đình đợt 2- năm 2022 của Liên đoàn lao động quận Ba Đình. Để nâng cao ý thức “Tình nguyện vì cộng đồng, vì nhân dân”, Trường Mẫu giáo số 5 đã tuyên truyền, vận động sự chung tay góp sức của toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng tham gia.

Sáng ngày 26/11/2022, các đồng chí CBGVNV của trường Mẫu giáo số 5 đã có mặt tại tại số 78 , phố Nguyễn Trường Tộ, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình để tham gia ngày hội hiến máu và đóng góp được 10 đơn vị máu vào ngân hàng máu của Viện huyết học.

Người đăng bài: Nguyễn Dương Bảo Anh - Ban truyền thông