Hình ảnh áo dài tại tường Mẫu giáo số 5 trong ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Hưởng ứng tuần lễ Áo dài và chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ, hôm nay, ngày 8/3, trường Mẫu giáo số 5 đã cùng nhau khoác lên mình trang phục áo dài khi đến trường.
Áo dài, một nét đẹp truyền thống và văn hóa của dân tộc Việt Nam. đãtừ rất lâu, áo dài trở thành biểu tượng của con người Việt Nam. Áo dài cũng được đưa vào từ điển ngôn ngữ các nước với nguyên vẹn từ vốn có của nó, đó là "ao dai".

Áo dài xuất hiện trong từng lớp học

Áo dài luôn hiện hữu trong từng con người Việt Nam và đặc biệt, áo dài luôn gắn bó với hình ảnh người thầy như một điều đặc biệt. Áo dài khi được khoác lên người những người thầy, người cô thì bỗng trở nên thiêng liêng, cao quý, các cô giáo khi mang trên người chiếc áo dài lại bỗng trở nên đặc biệt, dịu dàng và mang trọn vẹn tâm hồn của dân tộc.

BGH nhà trường thướt tha trong tà áo dài Việt Nam

Với ý nghĩa thiêng liêng ấy, hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam và chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, hôm nay, trường Mẫu giáo số 5 đã phát động phong trào "mang áo dài đến lớp". Không chỉ các cô giáo mà cả các con học sinh đều hạnh phúc, vui vẻ khi diện trang phục áo dài. Mong rằng chúng ta sẽ luôn nhìn thấy những tà áo dài xinh tươi ấy, sẽ luôn thổi vào tà áo dài tâm hồn của dân tộc, sẽ dạy các con về tình yêu quê hương, tình yêu đất nước.

Bóng áo dài xuất hiện tại trường mầm non
Chúng tôi, những giáo viên mầm non, hạnh phúc biết bao khi khoác lên mình trạng phục áo dài đến lớp.

Các cô giáo và các con duyên dáng trong tà áo dài

Rực rỡ áo dài trên khắp sân trường
Người đăng bài: Nguyễn Vân Anh - Ban truyền thông