Đội tuyển Trường Mẫu giáo số 5 tham gia cuộc thi Thể dục nhịp điệu do Quận Ba Đình tổ chức

Kỉ niệm 77 năm ngày Thể thao VIệt Nam, Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao quận Ba Đình đã tổ chức Chung khảo cuộc thi Thể dục nhịp điệu khối mầm non quận Ba Đình, năm học 2022-2023. Đội tuyển nhịp điệu trường Mẫu giáo số 5 đã vinh dự tham gia thi đấu.
Thể dục thể thao là một trong những phong trào luôn được chú trọng và khuyến khích bởi có sức khỏe tốt là nền tảng cho rất nhiều nhữnghoạt động và thành công sau này. Chính vì vậy, kỉ niệm 77 năm ngày Thể thao Việt Nam, nhằm khuyến khích cộng đồng tham gia luyện tập thể dục thể thao, rất nhiều hoạt động với quy mô khách nhau đã được tổ chức trong đó có Chung khảo cuộc thi Thể dục nhịp điệu cấp mầm non năm 2023 đã được Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao Ba Đình tổ chức vào sáng nay, ngày 24/3/2023. Trường Mẫu giáo số 5 đã vinh dự cử đội tuyển tham gia thi đấu cuộc thi này trên tinh thần giao lưu, học hỏi và hưởng ứng phong trào thể dục thể thao trên toàn Quận.

Đội tuyển Thể dục nhịp điệu trường Mẫu giáo số 5 chụp ảnh lưu niệm
Để chuẩn bị cho cuộc thi này, cô và trò trường Mẫu giáo số 5 đã có những buổi luyện tập hăng say và miệt mài. Dẫn đội chính là cô giáo Bùi Thị Ngọc Bích, cô Lã Thị Minh Huệ và cô Nguyễn Thiên Hương đã biên đạo và hướng dẫn các con từng động tác trong bài. Toàn đội đã lựa chọn bản nhạc Bé yêu biển lắm đáng yêu, sôi động và phù hợp với lứa tuổi của trẻ để tham gia cuộc thi.

Đội tuyển tham gia đồng diễn
Kết thúc cuộc thi, trường Mẫu giáo số 5 đã đạt giải Khuyến khích như một phần quà động viên, khích lệ cô và trò trường Mẫu giáo số 5.

Trường Mẫu giáo số 5 nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức
Người đăng bài: Nguyễn Vân Anh - Ban truyền thông