Đoàn viên trường Mẫu giáo số 5 tham gia chương trình Tết sum vầy do Liên đoàn Lao động quận Ba Đình tổ chức

Ngày 15 tháng 1 năm 2023, Liên đoàn Lao động quận Ba Đình đã tổ chức chương trình Tết sum vầy tại trường Tiểu học Việt Nam - Cuba. 15 đoàn viên của Công đoàn trường Mẫu giáo số 5 đã tham dự chương trình.
Tết đến xuân về là dịp để các gia đình hân hoan chào đón một năm mới, được quây quần bên nhau, nhưng còn đó nhiều hoàn cảnh khó khăn, nhiều người lao động có thu nhập thấp. Hiểu và chia sẻ điều đóngày 15/1/2023, Liên đoàn Lao động quận Ba Đình đã tổ chức chương trình Tết sum vầy.
Chương trình đã tổ chức cuộc thi Bày mâm ngủ quả với sự tham gia của đông đảo Công đoàn từ nhiều đơn vị. Đây là một cuộc thi nhằm tôn vinh nét đẹp của truyền thống văn hóa, mang lại không khí tết, sự đầm ấm, sum vầy đến với chương trình.
Trong chương trình Tết sum vầy, Liên đoàn lao động quận Ba Đình cũng đã trao 30 suất quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, có thu nhập thấp đang làm việc trên địa bàn Quận.

Đoàn viên trường Mẫu giáo số 5 nhận quà Tết
Với những đoàn viên có gia đình ở xa, Liên đoàn lao động cũng đã trao những phần quà hỗ trợ chi phí đi lại để đoàn viên có điều kiện về quê ăn tết, sum họp cùng gia đình.

Đoàn viên nhận phần quà hỗ trợ chi phí đi lại để về quê ăn tết
Đây là những món quà có giá trị tinh thần và vật chất to lớn, thể hiện sự quan tâm của Liên đoàn lao động quận Ba Đình tới những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, kịp thời hỗ trợ người lao động để những đoàn viên có cái tết ấm áp hơn và đủ đầy hơn.
Người đăng bài: Nguyễn Vân Anh - Ban Truyền thông