Đại diện Chi đoàn trường Mẫu giáo Số 5 tham gia hội nghị tổng kết công tác đoàn phường Ngọc Hà

Sáng ngày 11 tháng 12 năm 2022, đồng chí Nguyễn Vân Anh, Bí thư Chi đoàn Mẫu giáo số 5 đã đại diện Chi đoàn Mẫu giáo số 5 tham gia Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn năm 2022 của Đoàn phường Ngọc Hà.
Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn năm 2022 đã được Đoàn phường Ngọc Hà tổ chức long trọng và nghiêm túc tại Hội trường UBND phường Ngọc Hà. Hội nghị có sự tham gia của Đại diện Lãnh đạo Quận đoàn Ba Đình, Bí thư Đảng ủy phường Ngọc Hà, cac đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng ban CTMT địa bàn dân cư, trường các đoàn thể chính trị - xã hội phường, các đồng chí Bí thư chi đoàn trực thuộc Đoàn phường và đông đảo Đoàn viên đang công tác, sinh hoạt tại phường Ngọc Hà. Đồng chí Nguyễn Vân Anh - Bí thư Chi đoàn Mẫu giáo số 5 đã đại diện Chi đoàn trường tham gia Hội nghị.
Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Anh Tuấn, Bí thư Đoàn phường đã báo cáo Công tác Đoàn - Hội năm 2022, thẳng thắn nêu lên những mặt mạnh, đã làm được và những hạn chế cần khắc phục của công tác Đoàn - Hội năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 cần đạt được.
Hội nghị cũng đã lắng nghe những ý kiến nhận xét, đánh giá và xây dựng của các đồng chí Lãnh đạo của quận Đoàn và phường Ngọc Hà. Có rất nhiều ý kiến sâu sắc, giá trị và thiết thực mà các đồng chí Lãnh đạo đã mang đến Hội nghị, trong đó nhấn mạnh chuyển đổi số trong trong tác Đoàn Hội.

Đồng chí Vũ Anh Tuấn báo cáo tại Hội nghị

Đại diện Lãnh đạo phường Ngọc Hà phát biểu

Đồng chí Phó Bí thư Quận đoàn Ba Đình chia sẻ tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Đoàn phường Ngọc Hà cũng đã trao giấy khen cho các cá nhân và Chi đoàn có thành tích xuất sắc. Chi đoàn Mãu giáo số 5 đã vinh dự nhận giấy khen và sự ghi nhận của Đoàn phường trong công tác đoàn tại cơ sở năm 2022.

Các Chi đoàn có thành tích xuất sắc
Người đăng bài: Nguyễn Vân Anh - Ban Truyền thông