Hoạt động kiến tập S.T.E.A.M tại lớp mẫu giáo lớn A3

Sáng ngày 7/4/2023 đại diện giáo viên 11 lớp đã có mặt tại lớp mẫu giáo lớn A3 để tham gia hoạt động S.T.E.A.M “Chế tạo máy lọc nước”.
Hoạt động STEAM “Chế tạo máy lọc nước” không chỉ đơn thuần là một tiết học S.T.E.A.M năm lĩnh vực mà ở đây giáo viên còn  muốn mang nhiều thông điệp đến học sinh như: Yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường, đặc biệt môi trường nước không bị ô nhiễm.
Với bàn tay khéo léo, trí tưởng tượng, tư duy logic của mình, các nhà khoa học nhí lớp A3 đã tạo ra một chiếc máy lọc nước sạch mini.
Qua hoạt động, có thể thấy những ánh mắt rất hào hứng, vui sướng khi máy lọc nước của các con đã lọc được những chai nước có nhiều cặn bẩn thành những chai nước sạch và trong hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động kiến tập hoạt động S.T.E.A.M tại lớp mẫu giáo lớn A3

Các giáo viên nghiêm túc tham gia hoạt động kiến tập

Cô giáo Đặng Thanh Huyền hỗ trợ trẻ trong dự án

Trẻ hào hứng thực hiện dự án máy lọc nước theo bản thiết kế của nhóm mình

Hồi hộp chờ đợi kết quả nước bẩn sau khi lọc sẽ ra sao

Trẻ như vỡ òa khi thấy nước sau lọc đã trong hơn, các cặn bẩn được giữ lại bởi cát, sỏi, than hoạt tính và bông.

Người đăng bài: Bùi Thị Ngọc Bích- Ban truyền thông